lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 17 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คู่มือการประชุมค้นหายุโรป

spiritua
หากต้องการเรียนรู้จากนักการตลาดด้านการค้นหาอื่น ๆ เกี่ยวกับการค้าของคุณวิธีที่ดีที่สุด (ถัดจากการอ่านไซต์เช่น Search Engine Land) คือการเข้าร่วมการประชุมการค้นหา และมีอยู่มากมายให้เลือก ภายในสหรัฐอเมริกาคุณอาจจะสามารถไปเยี่ยมชมการประชุมได้ทุกสัปดาห์หากต้องการ ในยุโรปนักการตลาดด้านการค้นหากำลังกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้จากคนอื่น พวกเขาต้องการก้าวไปข้างหน้า ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามที่นายกรัฐมนตรีอังกฤษคาเมรอนต้องการให้ Silicon Valley ถัดไปเข้ามาอยู่ในกรุงลอนดอนเมื่อคุณเยี่ยมชมการประชุมของสหรัฐอเมริกาลำโพงส่วนใหญ่จะเป็นชาวอเมริกันพื้นเมืองหรืออย่างน้อยก็ทำงานในสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่ามีนักพูดบางคนที่บินข้ามมหาสมุทรไปพูดในที่ประชุมของสหรัฐฯ แต่ส่วนใหญ่นักยุโรปจะเข้าพักในยุโรป นั่นหมายความว่าในสหรัฐอเมริกาคุณพลาดเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและวิทยากรที่เยี่ยมยอด นี่เป็นคำเชิญ: มาดูการประชุมในยุโรป แต่ด้วยการประชุมมากมายที่นี่คุณจะเลือกแบบไหน? ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำสำหรับการเดินทางรอบยุโรปที่เข้าร่วมกิจกรรมการค้นหาหลายรายการ SMX: ลอนดอนมิวนิกปารีสและสตอกโฮล์ม
หากคุณเป็นผู้อ่าน Search Engine Land ปกติคุณจะได้รับทราบถึงการประชุม SMX Danny Sullivan และ Chris Sherman ได้ทำงานที่ดีในการสร้างการประชุมเหล่านี้ทั่วโลก และพวกเขายังไม่ลืมเกี่ยวกับยุโรป ไม่น้อยกว่าสี่เมืองในยุโรปที่แตกต่างกันคุณสามารถเข้าร่วมการประชุม SMX: กรุงลอนดอนมิวนิกปารีสและสตอกโฮล์ม การประชุมมีขนาดเล็กกว่าการแสดงของสหรัฐอเมริกา แต่จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับรายละเอียดจริงๆ นั่นคือเหตุผลที่ลอนดอนหนึ่งซึ่งมีป้ายชื่อ "ขั้นสูง" น่าสนใจโดยเฉพาะ การแสดงในกรุงมิวนิกกรุงปารีสและสตอกโฮล์มเป็นประเทศที่มีการจัดประชุมแม้กระทั่งในภาษาพื้นเมืองของประเทศที่พวกเขาจัดขึ้น SES: ลอนดอนอัมสเตอร์ดัม, เบอร์ลิน
วงเวียน SES เปิดเต็นท์ในลอนดอนอัมสเตอร์ดัมและเบอร์ลิน เช่นเดียวกับ SMX การแสดงในลอนดอนก็ใหญ่ที่สุด อัมสเตอร์ดัมและเบอร์ลินเป็นกิจกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองโดยเฉพาะซึ่งส่วนใหญ่พูดภาษาเยอรมัน (ในเบอร์ลิน) หรือชาวดัตช์ (ในอัมสเตอร์ดัม) การประชุมสุดยอดการค้นหาระหว่างประเทศ: กรุงลอนดอนเบอร์ลิน การจัดงานที่เติบโตอย่างรวดเร็วจัดโดย Searchengineland Multinational Search Andy Lawrence Kruger เขาเริ่มการประชุมในกรุงลอนดอนรู้สึกว่าจำเป็นต้องมีการประชุมเกี่ยวกับการค้นหาระหว่างประเทศจริงๆ การแสดงได้ขยายไปแล้วทั้งในและนอกยุโรป ในยุโรปลอนดอนและมิวนิค (ปีที่แล้วเบอร์ลิน) เป็นสถานที่ที่น่าสนใจ ที่นี่คุณจะได้พบกับลำโพงนานาชาติจากทั่วโลก ถ้าคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการค้นหาข้ามชาติ (หลังจาก thats สิ่งที่คอลัมน์นี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ) นี้เป็นสถานที่ที่จะA4UExpo. แม้ว่า A4UExpo คือการประชุมที่มุ่งเน้นไปที่การตลาดแบบพันธมิตร แต่ก็เป็นหนึ่งในการประชุมที่ดีที่สุดในยุโรปหากคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการค้นหา ผู้จัดงานมักจะหาลำโพงที่ดีที่สุดในยุโรปเพื่อค้นหาสถานที่ที่สำคัญที่สุดในวาระการประชุม การประชุมจัดขึ้นที่กรุงมิวนิกและกรุงลอนดอนและเป็นสถานที่ที่ต้องไปเยือนสำหรับการประชุมเรื่องไร้สาระในยุโรป Sascon การประชุมที่ค่อนข้างใหม่เกิดขึ้นในตอนเหนือของอังกฤษ - แมนเชสเตอร์เนื่องจากการค้นหาผู้คนเชื่อว่ามีมากขึ้นในการค้นหาในยุโรปมากกว่าลอนดอน และพวกเขาก็สามารถสร้างแบรนด์ได้อย่างรวดเร็ว ในเดือนพฤษภาคมจะมีการค้นหาในยุโรปอีกสองวัน Think Visibility. SEO นอกจากนี้ในตอนเหนือของอังกฤษ Thinkvisibility คือการประชุมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งหากคุณเข้าสู่การค้นหาแล้ว การประชุมมีคุณภาพสูงมากจากผู้พูดทุกคนที่ให้การเจรจาขั้นสูง การแสดงจะจัดขึ้นปีละสองครั้งในเมืองลีดส์และมีจำนวนผู้เข้าชมที่ จำกัด ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นหากคุณต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ ProSEO. กลับไปที่ลอนดอนการประชุม ProSEO ยังทำตามความคาดหวังสูง เช่นเดียวกับ Thinkvisibility มีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่มีคุณภาพสูงโดยเฉพาะภาษาอังกฤษและสหรัฐอเมริกา การประชุมจัดขึ้นโดย Distilled ในความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ SEOMoz ซึ่งจะต้องให้แนวคิดว่าเป็นอย่างไร SEOktoberFest. สุดท้ายบินตรงไปยังมิวนิคก่อนสิ้นเดือนกันยายน นั่นคือเมื่อ Marcus Tandler จัดการ SEOktoberFest การประชุมซึ่งรวมกับพรรค Oktoberfest ที่มีชื่อเสียงในมิวนิค การปาร์ตี้แน่นอนเป็นเรื่องสนุกมาก แต่มาร์คัสมักจะจัดการได้ดีที่สุดด้วยกัน ไม่มีลำโพงที่ไม่ดีในการประชุมครั้งนี้และแม้กระทั่งทุกๆลำโพงจะเรียนรู้จากสิ่งที่เขาได้ยินจากลำโพงอื่น ๆ หนึ่งในเหตุผลของความสำเร็จของการประชุมครั้งนี้อยู่ในราคาที่สูงที่คุณต้องจ่ายเพื่อเข้า แต่แล้วคุณแน่ใจในเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมจริงๆ เหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่ของการประชุมในยุโรปซึ่งเป็นความสำเร็จอย่างมาก หากคุณวางแผนเดินทางไปยุโรปอย่าลืมแวะไปที่อย่างน้อยหนึ่งแห่งและเรียนรู้เกี่ยวกับการค้นหาระหว่างประเทศจากผู้เชี่ยวชาญ ความคิดเห็นบางอย่างที่แสดงในบทความนี้อาจเป็นของผู้เขียนทั่วไปและไม่จำเป็นต้องเป็น Search Engine Land ผู้เขียนมีรายชื่ออยู่ที่นี่ เกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  Line ID : ilovecolly

      Instagram

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CATEGORY

RECOMMENDED

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม78,419 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด53,180 ครั้ง
เปิดร้าน11 ก.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท30 ก.ค. 2561

CONTACT US

083 983 6333

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก